Thiết kế nội thất chung cư Sun Square

Thiết kế nội thất chung cư Sun Square, là mẫu thiết kế mà Kiến Trúc nội thất 3+  thiết kế dành cho một gia đình gồm 4 thành viên (2 vợ chồng cùng con cái). Vì vậy, nội thất chung cư được thiết kế theo phong cách thiết kế hiện đại phù hợp khá năng động, trẻ trung với các tông màu sáng là chủ đạo.

1. Thiết kế nội thất Phòng khách

Với khung cửa sổ lớn, phòng khách sẽ đón được tối đa ánh sáng tự nhiên vào ban ngày. Bên cạnh các tông màu trắng sáng, điểm xuyết thêm 1 vài màu sắc như sắc xanh của gối, hay tranh phong cảnh, giúp phòng khách trở nên sinh động hơn.

 

2. Thiết kế nội thất phòng ăn

Phòng ăn chính là nơi quan trọng giúp gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau trong bữa cơm. Vì vậy, các kiến trúc sư của Kiến trúc 3 Cộng đã mang đến một căn phòng ăn với phong cách hiện đại, tinh tế và vô cùng ấm cúng cho căn nhà. Ở đây, các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau thưởng thức những bữa cơm vui vẻ và ấm áp.

 

 

3. Thiết kế nội thất phòng bếp

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế vì vậy nội thất trong phòng ăn được thiết kế theo 2 màu chủ đạo tạo cảm giác thoáng đãng cho căn phòng.

 

4. Các Thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi giúp ta nghỉ ngơi, thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì vậy, không gian phòng ngủ phù hợp với từng tính cách, tạo không gian thoải mái sẽ giúp chủ nhân căn phòng có cho mình một góc riêng, tìm cho mình sự thư thái và không gian riêng nho nhỏ tạm xa những muộn phiền của cuộc sống vội vã ngoài kia.

Với những ai yêu thích phong cách hiện đại, đơn giản nhưng vẫn sang trọng thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mẫu thiết kế phòng ngủ. 

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ của khách

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ của hai vợ chồng gia chủ

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ của hai bé

Bạn đang muốn xây nhà, hay đơn giản chỉ là muốn sửa lại làm mới không gian sống bằng cách thay đổi nội thất. Bạn đang muốn tìm một nhà thầu uy tín? Hay một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp?  Hãy liên hệ với chúng tôi nhé:

🏨 Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng 3+
🏢 Văn phòng: A4-TT17 (73) Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
☎ Điện thoại: 046 656 3737 hoặc 0936 335 866 (Mr Tùng)

Xem thêm:

Thiết kế nội thất chung cư Phú Gia

Thiết kế nội thất chung cư Goldmark City (Dành cho gia đình 2 thế hệ)

Đăng lúc 29 tháng 3, 2018