Quên lan can cầu thang thẳng đi, đây mới là những thiết kế dành cho bạn

Trong một căn nhà tầng thì cầu thang là thứ không thể thiếu. Nó không chỉ có vai trò kết nối các không gian với nhau mà còn ảnh hưởng rất lớn đến kết cấu cũng như vẻ đẹp của căn nhà. Vậy nên hãy quên thiết kế lan can cầu thang thẳng đi và tận dụng những mẫu cực đẹp dưới đây.

 

Lan can kết hợp kính và gỗ

 

Thiết kế là sự kết hợp giữa hai chất liệu tưởng chừng như đối lập nhưng thực tế lại rất hợp nhau. Phần kính sẽ được dùng làm lan can cầu thang bên dưới còn gỗ thì làm thành lan can. Chúng tạo nên một vẻ đẹp vừa hiện đại vừa mộc mạc, giản dị.

Thiết kế xoắn ốc

 

Lan can cầu thang xoắn ốc là thiết kế không quá xa lạ nhưng vẫn rất được yêu thích. Lý do đầu tiên là vì nó nhỏ gọn, chiếm rất ít diện tích và thích hợp với những căn nhà bé xinh. Thứ hai là vì nó bắt mắt, độc đáo, hợp với những người trẻ thích sự sáng tạo.

Thiết kế lan can cầu thang với họa tiết cổ điển

 

Nếu bạn sở hữu một căn nhà to cùng một chiếc cầu thang rộng thì đừng ngại thử lựa chọn họa tiết cổ điển. Bởi cho dù năm tháng trôi qua thì nó vẫn giữ nguyên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp.

Cầu thang treo

 

Đây là chiếc cầu thang khá đặc biệt bởi nó không có lan can. Tuy nhiên bạn có thể coi dây treo chính là lan can để bám vào nếu cần. Thiết kế này mới thịnh hành vài năm gần đây nhưng sự đặc biệt mà nó mang lại là rất lớn.

Lan can cầu thang kiểu tối giản

 

Phong cách tối giản ngày càng nhận được nhiều sự yêu thích. Không chỉ bởi nó đẹp mà còn gọn gàng, tiện dụng. Chỉ một thanh gỗ đơn giản gắn lên tường là đã tạo thành lan can cho căn nhà của bạn.

Thiết kế lan can lưới sắt

 

Lướt sắt trông có vẻ tù túng nhưng thực chất là một thiết kế lan can khá độc đáo. Tận dụng các tấm lưới sắt tối màu sẽ đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cực cao.

Thiết kế lan can cầu thang không cần quá cầu kỳ mà quan trọng là phải hợp với kiến trúc nhà ở. Đôi khi càng tối giản lại càng đẹp.

Đăng lúc 04 tháng 3, 2020

Để lại bình luận