[Phương án] xây dựng nhà 3 tầng theo phong cách hiện đại - Siêu tiết kiệm

Câu hỏi được rất nhiều chủ đầu tư đặt ra là: “Làm sao tôi có thể xây dựng nhà 3 tầng theo phong cách hiện đại và tiện nghi giá rẻ?”.

Hiện nay, xu hướng xây dựng nhà 3 tầng theo phong cách hiện đại với đầy đủ tiện nghi nội thất đang ngày càng phát triển. Để có thể lên kế hoạch xây dựng căn nhà mơ ước cho gia đình với chi phí như vậy thì bạn cần phải tìm hiểu thông tin về giá thị trường, tìm đơn vị thiết kế và thi công vừa uy tín, chất lượng vừa giá cả hợp lý. Dưới đây, Kiến trúc 3 Cộng sẽ phát họa cho bạn một cái nhìn tổng quan để bạn có thể lên kế hoạch xây dựng căn nhà mơ ước của mình.

Phương án xây dựng nhà 3 tầng theo phong cách hiện đại và tiện nghi - Siêu tiết kiệm như sau:

1. Vị trí xây nhà

Địa điểm xây nhà cũng là một trong những yếu tố quyết định tới chi phí xây dựng. Xây nhà trong ngõ sẽ có giá thành cao hơn so với xây nhà ngoài mặt đường vì chi phí vận chuyển vật tư xây dựng phát sinh. Nền căn nhà là phần khá tốn kém vì nó còn ảnh hưởng tới kết cấu căn nhà và nền móng.

2. Tham khảo giá cả thị trường

Giá cả vật liệu xây dựng trên thị trường chênh lệch khác nhau, khi chọn vật liệu xây dựng bạn cần dành thời gian đi tham khảo giá một số đại lý cấp 1 chuyên cung cấp vật liệu xây dựng để có giá tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn một công ty chuyên thiết kế và xây dựng để được tư vấn, vì có một số công ty xây dựng có giá trọn gói toàn bộ cả về thiết kế, xây dựng, vật liệu xây dựng với giá ưu đãi để tiết kiệm chi phí.

3. Giải pháp thiết kế

Để có một căn nhà hoàn hảo theo đúng mong muốn của bạn thì phẩn thiết kế là phần không thể bỏ qua. Với mỗi hình thức thiết kế kiến trúc sẽ tiêu hao một khoản tiền. Vì vậy, bạn cần tìm kiếm công ty xây dựng và kiến trúc uy tín, chất lượng nhưng vẫn đảm bảo giá thành phù hợp.

4. Chọn nhà thầu uy tín

Đây là khâu quan trọng mà bạn cần tìm hiểu, vì để có thể chọn một nhà thầu uy tín và trách nhiệm, sẽ cho ra công trình chất lượng và giá cả hợp lý. Nhà thầu có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn giảm thiểu được tối đa những chi phí phát sinh không đáng có. Công ty đó có thể dự toán hết tất cả chi phí xây dựng nhà 3 tầng sẽ phát sinh trong quá trình thi công và giúp bạn lựa chọn phương án xây dựng tốt nhất.

Hình ảnh căn nhà 3 tầng do Kiến trúc 3 Cộng thiết kế

Phòng khách 

Phòng ăn

Phòng ngủ

Để có căn nhà mà bạn mơ ước điều quan trọng là cần lên kế hoạch, tính toán một cách phù hợp, chặt chẽ. Khi chưa có kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà ở thì bạn khó có thể tự mình tự toán chính xác được hết tất cả các chi phí.

Nếu bạn đang có kế hoạch xây nhà 3 tầng với chi phí thấp và đang cần tìm địa chỉ tin cậy để được tư vấn về kế hoạch xây dựng căn nhà cho gia đình mình. Hãy đế với chúng tôi – Công ty Kiến trúc 3 Cộng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, thiết kế cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết và trình độ chuyên môn cao sẽ giúp bạn tư vấn Miễn Phí.

Xem thêm:

DỰ ÁN NHÀ Ở NGUYỄN CÔNG TRỨ

9 ý tưởng thiết kế phòng bếp nhỏ hẹp trở nên rộng rãi, tiện nghi

7 nguyên tắc phong thủy - Mang "Năng lượng tích cực" cho ngôi nhà bạn

Kiến trúc 3 Cộng – ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN XÂY TỔ ẤM!

-------------------------------

Công ty Cổ phần Kiến Trúc và Xây dựng Ba Cộng

Văn phòng: A4-TT17 (73) Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng Gỗ: Số 14 ngõ 90 Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ: 0466 56 3737 - 0936 335 866

Web: http://kientruc3cong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kientruc.3cong/

 

 

Đăng lúc 12 Tháng Tư, 2018

Để lại bình luận