PHONG THỦY CHUNG CƯ CHO NGƯỜI KHÔNG CHUYÊN

Những câu chuyện mang phương hướng tâm linh, chưa lý giải được vẫn luôn là chủ đề được nhiều gia đình người Việt quan tâm.

Xét trên góc độ khoa học, tâm linh không giúp con người tốt hơn, giỏi hơn hay an toàn hơn, nhưng xét góc độ tinh thần, tâm linh cũng giống như niềm tin, chỗ dựa tinh thần cho con người vậy.

Nếu bạn là người làm ăn kinh doanh, chắc hẳn là bạn là 1 tín đồ của Phong Thủy. Bản thân mình không phải là người mê tín, thế nhưng mình lại cực kì tin vào phong thủy. Vì đơn giản, Phong Thủy nó là khoa học, là kinh nghiệm đúc kết của ông cha ta từ hàng ngàn năm trước, không phải là mê tín dị đoan.

 

Nếu bạn đang chuẩn bị mua nhà chung cư hoặc đã có căn hộ rồi và chuẩn bị vào ở thì lên quan tâm những vấn đề này đi, sẽ không phí mất 5p của bạn đâu.

Khi quyết định chọn mua căn hộ chung cư bạn sắp xếp các tiêu chí như thế nào làm tiêu chí lựa chọn trong những tiêu chí dưới đây.

1. Diện tích

2. Chi phí.

3. Số phòng.

4. Phong thủy.

5. Vị trí tòa nhà

Còn rất nhiều chi tiết khác thế nhưng tôi chỉ đưa ra 5 tiêu chí đơn giản và thông dụng nhất để các bạn lựa chọn thôi. Sẽ có người chọn căn hộ vì diện tích phù hợp với quy mô gia đình, vì giá cả phù hợp với budget bạn đặt ra, vì vị trí của nó gần với chỗ làm của bạn.... Nhưng nếu là tôi, tôi sẽ đặt ra 2 tiêu chí và đánh trọng tâm vào 2 tiêu chí đó, thứ nhất ngân sách, thứ 2 là phong thủy. 

 

Phong thủy liên quan đến hướng nhà, tuổi tác, màu sắc, là những chi tiết nhỏ trong căn hộ của bạn nhưng bạn cần phải thực sự quan tâm đó.

Một số lưu ý nho nhỏ dành cho các bạn cần quan tâm đến căn hộ của mình.

1.1 Hướng nhà, hướng chung cư.

- Hướng chung cư: thật ra cái này bạn cũng không cần quan tâm cho lắm vì CĐT khi quyết định lựa chọn xây dựng chung cư ở vị trí X,Y,Z nào đó chắc chắn họ đã phải tìm hiểu và xem xét kĩ càng về phong thủy các kiểu rồi ( 1 dự án hàng nghìn tỷ thì làm sao có thể xem thường được)

Nhưng cũng nên thận trọng nên để ý đến hướng chung cư như vậy có thuận lợi và hòa hợp cho cuộc sống và công viêc kinh doanh của bạn hay không. Một số hướng đem lại thuận lợi cho người này nhưng lại đem lại sự khó khăn trắc trở cho người kia. Để tìm hiểu kĩ hơn xin mời bạn đọc những số tiếp theo nhé.

- Hướng nhà: Hướng cửa ra vào của bạn quay hướng nào. Để chọn hướng cửa thuận lợi thông thường người ta sẽ dựa vào tuổi tác của gia chủ căn nhà.

Nhiều người cho rằng, hướng nhà và hướng chung cư thì chỉ cần quan tâm đối với những căn hộ từ tầng 1 đến tầng 9 thôi vì khi đó căn hộ sẽ chịu ảnh hưởng nhiều nhất vào năng lượng từ đất. Theo chuyên gia Phong Thủy KTS Lê Sơn Tùng, chúng tôi không phủ nhận quan niệm này của nhiều người, thế nhưng xét trên nhiều phương diện thì điều này không hoàn toàn đúng 

Đăng lúc 18 Tháng Mười Một, 2016