Nhà xinh thì không thể thiếu kệ đồ thông minh

Ai cũng mong muốn sở hữu một không gian sống rộng rãi, tiện nghi nhưng nếu bạn chỉ có một căn hộ nhỏ hẹp thì vẫn rất ổn. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề diện tích sinh hoạt bị hạn chế do phải dành chỗ cho những vật dụng khác. Bởi vì đã có kệ đồ thông minh siêu tiện lợi. Không chỉ tối đa hóa việc lưu trữ đồ mà còn làm cho ngôi nhà của bạn thêm gọn gàng.

Kệ kéo đa năng

 

Kệ kéo tiện lợi, dễ di chuyển

Kệ được thiết kế 3 tầng vố cùng tiện lợi, dễ dàng sắp xếp dụng cụ, đồ dùng một cách ngăn nắp. Bạn có thể tháo lắp nhanh chóng, di chuyển đến các vị trí khác trong nhà hoặc cất gọn khi không dùng đến. Sản phẩm này thường được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, có nhiều màu sắc đẹp mắt.

Kệ bậc thang

 

Kệ bậc thang độc đáo, đẹp mắt

Đây là kệ có thiết kế độc đáo như những chiếc thang mini, mang tính thẩm mỹ cao. Kiểu dáng bậc thang thanh thoát, nhiều tầng, nhiều màu sắc, mẫu mã khác nhau. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm yêu thích và sắp xếp gọn gàng đồ dùng cá nhân của mình

Kệ treo tường

 

Kệ treo tường đựng sách báo

Kệ treo tường cực tiện lợi trong những căn nhà nhỏ hẹp vì bạn có thể tận dụng ngay những khoảng tường trống. Kệ vừa mang tính thẩm mỹ lại vừa để được nhiều đồ bao gồm các sách báo, mỹ phẩm… Bạn hãy lựa chọn những sản phẩm được thiết kế sẵn hoặc tự làm theo ý thích của mình.

Kệ xoay 360 độ

 

Kệ xoay 360 độ có thể để gọn trong góc nhà

Khi để đồ trên kệ bạn có thể xoay 360 độ để lấy một các dễ dàng. Chính vì thế nên nó giúp tiết kiệm không gian tốt đa. Thông thường kệ sẽ có 3 tầng để bạn sắp xếp mọi thứ một cách ngăn nắp. Kệ còn có bánh xe di chuyển tiện lợi nên dù để vào góc bếp hay góc tường đều không gây vướng víu.

Kệ đứng

 

Kệ đứng được sử dụng phổ biến

Đây là loại kệ phổ biến nhất hiện nay. Đa số các gia đình đều sử dụng vì nó gọn gàng, dễ để đồ mà giá lại rẻ. Mặc dù có thiết kế đơn giản nhưng kệ có thể kết hợp với các món đồ trang trí khác nhau. Công dụng của nó cũng rất đa dạng, lưu trữ , bày biện đơn giản.

Tất cả các loại kệ đồ thông minh trên đều rất tiện lợi khi sử dụng và phù hợp với mọi không gian nhà ở. Vậy nên bạn chỉ cần xem xét vị trí cần đặt và lựa chọn loại kệ mà mình yêu thích.

Đăng lúc 06 tháng 7, 2019

Để lại bình luận