Làm mới văn phòng bằng cách lựa chọn gạch ốp lát độc đáo

Lựa chọn gạch ốp lát cho văn phòng không hề đơn giản, cần đầu tư nhiều thời gian, công sức. Vì nó không chỉ liên quan đến thẩm mỹ của công ty mà còn ảnh hưởng đến chất lượng công việc của nhân viên. Không gian làm việc năng động, hiện đại, mới lạ sẽ kích thích óc sáng tạo, khơi nguồn cảm hứng tạo ra những ý tưởng độc đáo.

 

Màu sắc thanh lịch, trẻ trung

 

Chọn gạch ốp lát nhiều màu là một ý tưởng hay

Để làm mới phòng làm việc, bên cạnh việc chọn nội thất đa màu sắc thì chọn gạch ốp lát nhiều màu cũng là một ý tưởng hay. Bởi màu sắc là một trong những nhân tố ảnh hưởng khá lớn đến cảm xúc, tâm trạng, nhiệt huyết của nhân viên. Thông thường những màu tươi mát, dịu nhẹ sẽ khiến cho mọi người cảm thấy dễ chịu, bình yên hơn so với các màu đậm và tối.

Phối hợp nhiều màu sắc để tạo nên không gian rực rỡ cũng rất tuyệt vời. Nhưng dù phối màu thế nào thì cũng phải đảm bảo tính hài hòa, thẩm mỹ. Bạn có thể lựa chọn màu sắc tương đồng hoặc tương phản miễn sao không gây rối mắt, phản cảm.

Chất liệu gạch ốp lát

 

Chọn loại gạch có khả năng chịu lực tốt, chống trơn trượt

Một khi đã ốp tường và lát sàn văn phòng thì gần như sẽ không thay đổi được nữa. Trong công ty chắc chắn sẽ có rất nhiều người đi qua đi lại hằng ngày nên khó tránh khỏi các tác động lên tường và sàn. Vậy nên bạn cần chọn loại gạch có khả năng chịu lực tốt, chống thấm, chống trơn trượt. Hãy chọn đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng công trình.

Kích thước của gạch ốp lát

 

Chọn gạch vuông 60x60 để tăng thêm sự sang trọng, hiện đại

Gạch ốp lát có nhiều loại với nhiều kích thước khác nhau. Bạn có thể chọn gạch nhỏ nhiều hoa văn hoặc gạch to một màu tùy theo thiết kế của văn phòng. Mặc dù vậy chúng tôi vẫn khuyên bạn nên chọn gạch vuông 60x60 để tăng thêm sự sang trọng, hiện đại. Xu hướng thiết kế tối giản ngày càng được ưa thích nên gạch một màu cũng được ưu tiên hơn.

Lựa chọn gạch ốp lát phù hợp với văn phòng, phong cách làm việc sẽ giúp công việc phát triển tốt hơn. Mỗi ngày đi làm của nhân viên cũng sẽ tràn ngập sự tươi mới, trẻ trung, năng động.

Đăng lúc 17 tháng 9, 2019

Để lại bình luận