Giới thiệu về Công ty Cổ phần Xây Dựng và Kiến Trúc Ba Cộng

NỘI THẤT - KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG  BA CỘNG
VÀ CÂU CHUYỆN VỀ NGƯỜI THỢ XÂY

 

Câu Chuyện Người Thợ Xây Già

Người thợ xây nọ làm việc rất chuyên cần và hữu hiệu trong nhiều năm cho một hãng thầu xây dựng. Một ngày kia, ông ngỏ ý với hãng muốn xin nghỉ việc về hưu để vui thú với gia đình.

Hãng thầu rất tiếc khi thiếu đi một người thợ giỏi đã tận tụy nhiều năm. Hãng đề nghị ông cố gắng ở lại giúp hãng xây một căn nhà trước khi thôi việc. Ông ta nhận lời.

Vì biết mình sẽ giải nghệ, cùng với sự miễn cưỡng, ông ta làm việc một cách tắc trách qua loa, xây dựng căn nhà với những vật liệu tầm thường, kém chọn lọc, miễn có một bề ngoài đẹp đẽ mà thôi.

Mấy tháng sau, căn nhà đã hoàn thành. Người chủ hãng mời ông đến, trao cho ông chiếc chìa khóa của ngôi nhà và nói: "Ông đã gắn bó và làm việc rất tận tụy với hãng trong nhiều năm, để tưởng thưởng về sự đóng góp của ông cho sự thịnh vượng của hãng, chúng tôi xin tặng ông ngôi nhà vừa xây xong!"

Thật là bàng hoàng. Nếu người thợ biết mình sẽ xây cất căn nhà cho chính mình thì hẳn ông ta đã làm việc cẩn thận hơn và chọn lựa những vật liệu có phẩm chất hơn. Sự làm việc tắc trách chỉ có mình ông biết và nay thì ông phải sống với căn nhà mà ông biết rõ là kém phẩm chất như thế nào!

 

Từ bài học cuộc sống này mà Ba Cộng luôn tâm niệm:

THAY VÌ HỨA CHÚNG TÔI HÀNH ĐỘNG

UY TIN CHẤT LƯỢNG, CAM KẾT BẰNG LƯƠNG TÂM

Chúng tôi là một công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, nội thất.

Mô hình hoạt động của Công ty: Công ty CP Kiến Trúc và Xây Dựng Ba Cộng là một Công ty đa ngành, tuy nhiên, các lĩnh vực hoạt động đều có quan hệ chặt chẽ, hỗ trợ lẫn nhau về mặt kỹ thuật, nghiệp vụ. Nhờ đó, Ba Cộng phục vụ trọn vẹn, quan tâm đến mọi ngóc ngách của công trình.

Hiện tại, mô hình hoạt động của Công ty được chia làm 3 nhóm chính với lực lượng nhân sự chuyên biệt và chuyên nghiệp:
- Nhóm thi công xây dựng: chuyên thi công xây dựng các công trình ở như nhà phố, biệt thự, công trình văn hóa, khách sạn cao tầng. Là một Công ty xây dựng đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nhiệt tình, năng động; đặc biệt chúng tôi thường xuyên cập nhật công nghệ mới phục vụ xây dựng và nổi bật trong lĩnh vực xây tường gạch nhẹ.

- Nhóm thiết kế: tư vấn, thiết kế kiến trúc, nội thất: phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ...cho mọi công trình. Với đội ngũ thiết kế trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết và đầy tài năng. Chúng tôi tự hào thấu hiểu khách hàng, đưa và vận dụng những ý tưởng độc đáo của khách hàng thành những bản vẽ, bản thiết kế đẹp, hiện đại nhất.

- Nhóm đồ gỗ, nội thất: Để tiết kiệm nhất cho khách hàng chi phí từ thiết kế, thi công xây dựng , lắp đặt nội thất. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp theo nhu cầu , mong muốn của khách hàng, giá cả phải chăng, chất lượng tốt.

 

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Ba Cộng, với gần một thập kỉ hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng các dự án nhà ở, chung cư, biệt thự, nhà hàng,…chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá thành phù hợp nhất.

“Tạo ra niềm tin cho khách hàng” – đó là mục tiêu tiên quyết và cũng là phương thức hoạt động của chúng tôi cho đến thời điểm hiện tại. Gắn liền với rất nhiều các công trình trên khắp Hà Nội, Ba Cộng hiện nay đang dần khẳng định được thương hiệu của mình. Với lối thiết kế đa dạng, bắt kịp xu hướng thời đại, cùng với đội ngũ xây dựng tận tình và chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại niềm tin và sự hài lòng cho bạn.

 

Công Ty CP Kiến Trúc Và Xây Dựng Ba Cộng

Địa chỉ: Số 16 ngõ 6 Dốc Tam Đa, quận Tây Hồ,  Hà Nội 
SĐT 09388 961 866
Websitehttp://kientruc3cong.com/​
Facebookhttps://www.facebook.com/kientruc.3cong