Có nên sử dụng gạch giả gỗ không? Lợi ích của nó là gì?

Gạch giả gỗ là sản phẩm hiện đang được nhiều gia đình Việt Nam tin dùng. Vì nó  kết hợp cả gạch và gỗ mang đến cảm giác hiện đại, sang trọng. Gạch giả gỗ có nhiều ưu điểm về chất lượng, giá thành hơn so với gỗ. Vậy hãy tìm hiểu xem tại sao nên sử dụng gạch giả gỗ và lợi ích của nó là gì nhé!

 

Chất lượng tốt, đàn hồi cao

 

Gạch giả gỗ không bị bay màu, không có chất độc hại

Gạch giả gỗ được nhập khẩu từ Ý, đạt chuẩn chất lượng Châu Âu nên rất bền. Sản phẩm sẽ không bị bay màu, không có chất độc hại, an toàn với môi trường. Đặc biệt gạch có khả năng chịu ẩm tốt, không dễ bị mốc, mối, mọt như gỗ. Gạch giả gỗ khá khó bám bẩn lại dễ lau chùi nên vô cùng tiện lợi. Khả năng chống trơn trượt phù hợp với gia đình có người già và trẻ nhỏ. Bạn cũng không cần lo lắng khi có vật rớt xuống sàn vì tính đàn hồi của gạch tương đối cao.

Thiết kế mang tính thẩm mỹ, màu sắc trang nhã

 

Thiết kế giả vân gỗ nhìn rất sang trọng, hiện đại

Gạch nhưng lại có thiết kế giả vân gỗ nên nhìn rất sang trọng, hiện đại giống như gỗ thật vậy. Màu sắc, kiểu dáng của vân gỗ rất đa dạng để bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích. Đặc biệt gạch không bị bay màu theo thời gian, tạo cảm giác mới như lúc ban đầu. Chắc chắn sản phảm này sẽ mang đến một không gian đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn.

Giá thành phải chăng

 

Giá của gạch giả gỗ rất đa dạng

Giá của gạch giả gỗ thực ra rất đa dạng. Nếu là sản phẩm của Trung Quốc thì sẽ khá rẻ còn nếu của Ý thì sẽ đắt hơn nhiều. Tuy nhiên khả năng chống chịu nước, giữ màu, đàn hồi… của nó cũng sẽ tốt hơn. Đặc biệt sản phẩm nhập khẩu Châu Âu bền màu, an toàn với người sử dụng.

Sản phẩm thân thiện với môi trường

 

Gạch cũng là chất liệu thân thiện với môi trường

Gạch giả gỗ thực tế rất giống với gỗ thật nên nếu nhìn bằng mắt thường thì không phân biệt được. Nhờ đó, nó vẫn tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Gạch cũng là chất liệu thân thiện với môi trường. Đặc biệt nó còn có khả năng cách hơi ẩm, cách điện nên khá an toàn khi sử dụng.

Bạn thấy đấy sử dụng gạch giả gỗ là một xu hướng thiết kế mới của nhà ở hiện đại. Loại gạch này sẽ mang đến không gian nhà ở sang trọng, tiện nghi. Để đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ, bạn nên tìm mua các sản phẩm nhập khẩu Châu Âu.

 

Đăng lúc 11 tháng 10, 2019

Để lại bình luận