Chính sách bảo hành

DỊCH VỤ CHĂM SÓC BẢO HÀNH SAU BÁN HÀNG.

 

Quý khách hàng thân mến! 

Kiến trúc 3 Cộng luôn tâm niệm: 

THAY VÌ HỨA CHÚNG TÔI HÀNH ĐỘNG

UY TIN CHẤT LƯỢNG, CAM KẾT BẰNG LƯƠNG TÂM

 

Bên cạnh sự đảm bảo về chất lượng các công trình, dự án của công ty, chúng tôi đã và đang đẩy mạnh hoạt động bảo hành, bảo trì các công trình sau thời gian thực hiện.

TỔNG THỜI GIAN BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ LÊN ĐẾN 6 NĂM

Cụ thể là: 

- Bảo hành hoàn toàn trong 1 năm đầu.

Trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của công ty xảy ra bất kì lỗi nào liên quan đến kĩ thuật Kiến Trúc 3 Cộng sẽ cho kĩ sư đến kiểm tra và khắc phục hoàn toàn miễn phí, khách hàng sẽ không phải chịu bất kì khoản phí nào.

- Định kì 3 tháng 1 lần Kiến trúc 3 Cộng sẽ cử kĩ sư đến gia đình kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm, nếu phát hiện ra lỗi (ngay cả khi khách hàng không nhận ra) chúng tôi sẽ lập biên bản và sửa chữa ngay lập tức. 

- Bảo trì trong 5 năm tiếp theo.

Nếu trong quá trình khách hàng sử dụng xảy ra lỗi hoặc khách hàng muốn làm mới lại sản phẩm (sơn lại, thay vật liệu phủ bề mặt...) Kiến trúc 3 cộng sẽ cho kĩ sư tiến hành kiểm tra và sửa chữa với chi phí ưu đãi (chỉ tính chi phí nguyên vật liệu và nhân công) 

Cứ 6 tháng 1 lần Kiến trúc 3 cộng sẽ gọi điện hoặc cử người đến đến giá chất lượng sản phẩm, công trình và tư vấn cho khách hàng những phương án tối ưu nhất trong hoạt động sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm.

Công Ty CP Kiến Trúc Và Xây Dựng Ba Cộng

Địa chỉ: A4-TT17 (73) Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội 
SĐT 0466 563 737 - 0936 335 866
Websitehttp://kientruc3cong.com/​
Facehttps://www.facebook.com/kientruc.3cong