Cách trang trí phòng ngủ cho bé gái cực kì dễ thương đơn giản và tiết kiệm.

Cách trang trí phòng ngủ cho bé gái cực kì dễ thương mà lại đơn giản và tiết kiệm.

 

Bạn đang có những cô công chúa nhỏ dễ thương? 

Bạn đang muốn trang trí, thiết kế lại cho cô công chúa của mình những căn phòng dễ thương cho phép con gái bạn có thể thoải mái vui chơi, ngủ những giấc ngủ ngon lành hay đơn giản chỉ là những không gian riêng tư nhất cho bé bắt đầu cuộc sống dần tự lập. 

Nếu vậy có lẽ bạn sẽ cần đến 1 số cách trang trí phòng đơn giản nhưng không kém phần độc đáo cho bé gái này đấy.

1. Tô điểm những bức tường bằng những khung ảnh dễ thương.

Bức tường trong phòng ngủ của bé nhà bạn đã được trang trí gì chưa? 

Trang Trí Phòng ngủ cho bé gái
Những khung ảnh với sự đa dạng, phong phú từ kiểu dáng, chất liệu đến màu sắc, được bạn "nghiên cứu", sắp xếp và "trưng" lên một bức tường trong phòng bé. Kết hợp thêm một vài bức ảnh của bé yêu lên tường để căn phòng có điểm nhấn bắt mắt với ý tưởng siêu cute này. Bạn có thể lựa chọn treo ở bức tường ngay cạnh giường ngủ, để bé yêu được thoải mái ngắm nghía "thành quả" nghệ thuật của ba mẹ trước khi đi ngủ hay mỗi sáng thức dậy.

Đối với những bé gái nhỏ, bạn có thể lựa chọn trang trí bằng những khung ảnh mang hình dáng dễ thương, nhiều màu sắc.

Trang Trí phòng ngủ cho bé gái bằng khung ảnh

Đối với những bé gái lớn hơn, bạn có thể lựa chọn những khung ảnh trên đó có ghi lại những dấu mốc quan trọng của con bạn như: 1 năm tuổi, ngày đầu đến trường, tốt nghiệp tiểu học, hay là những khoảng khắc xinh đẹp nhất của con bé.

Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý một chút đến tông màu chủ đạo của căn phòng và màu của những bức ảnh bạn đưa lên để tránh những khuyết điểm nho nhỏ trong màu sắc của căn phòng.

2. Một sự kết hợp độc đáo giữa căn phòng và những chiếc đồng hồ nội thất.

Chiếc đồng hồ không đơn thuần chỉ có nhv iệm vụ xem giờ hay báo thức mà nó còn là một vật trang trí cực kì hữu dụng.

Một chiếc đồng hồ bình thường có thể làm cho căn phòng trở lên khác biệt

Trang trí phòng ngủ cho bé gái bằng đồng hồ

3. Trang trí phòng ngủ bằng rèm cửa

Trong trường hợp này thì màu sắc rèm cửa khá là quan trọng quyết định đến tông màu chủ đạo của căn phòng. Bạn nên quan sát màu sắc của sơn tường để chọn cho bé những màu rèm cửa phù hợp nhất.

Một chút điệu đà, một chút dễ thương khi phối hợp 1 căn phòng toàn màu hồng.

trang trí phòng ngủ cho bé gái bằng rèm cửa 

Còn đối với những bé gái đã lớn, bạn nên phối màu một cách dịu dàng hoặc cá tính tùy theo tính cách của con gái bạn. Có lẽ bạn nên tham khảo trước về hướng trang trí phòng cũng như mong muốn của con về căn phòng trong mơ. Như thế bé sẽ cảm thấy được tôn trọng và thêm yêu quý căn phòng của mình. Nhất là những bé đang trong giai đoạn lớn, rất dễ bị ảnh hưởng bởi những yếu tó bên ngoài.

4. Trang trí phòng ngủ bằng decan giấn tường.

Việc trang trí phòng ngủ bằng decan sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi cách trang trí phòng ngủ của bé. Hãy cố gắng bỏ ra chút thời gian để tìm hiểu "thị hiếu" của bé. Thông thường, bé gái thường yêu thích những decal có chủ đề lãng mạn, nhẹ nhàng, nữ tính... Những decal hoa cỏ, bướm, chuồn chuồn, thỏ... sẽ trở nên sinh động khi xuất hiện trong phòng của bé.

5. Trang trí phòng ngủ bằng giá, kệ, đồ dùng học tập cho bé.

Bạn có khéo léo sắp xếp những đồ dùng dành cho việc học của bé như 1 cách trang trí căn phòng thêm sinh động. Bạn có thể sử dụng những chiếc kệ, giá gỗ vừa để trang trí vừa sắp xếp sách vở cho bé 1 cách gọn gàng. Với những đồ đạc được sắp xếp đẹp, hợp lý vừa tạo cho bé có không gian riêng vừa có thêm cảm hứng cho việc học.

Trang trí phòng ngủ cho bé gái cực kì dễ thương đơn giản và tiết kiệm

Một vài cách đơn giản để trang trí phòng ngủ cho bé. Hi vọng sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn.

Kiến trúc 3 cộng.

Đăng lúc 24 tháng 5, 2016